เครื่องรีดตะกอน (Belt Press)

วันที่:

 

      เครื่องรีดตะกอน ใช้ในการรีดตะกอนแบบต่อเนื่องในระบบบำบัดน้ำเสียเป็นเครื่อง มือที่ใช้ในการรีดน้ำออกจากตะกอน เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดการตะกอน อีกทั้งง่ายต่อการใช้งานและการบำรุงรักษาคุ้มค่ากับการลงทุน เหมาะสำหรับโรงงานที่มีเนื้อที่จำกัด ความแห้งของน้ำตะกอนอยู่ที่ 16 % - 50 %ขึ้นอยู่กับชนิดและลักษณะของน้ำตะกอนเข้า

      ลักษณะการใช้งาน : ระบบบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรม, บ่อน้ำหรือสระที่ต้องการนำตะกอนมาใช้งาน

 

เครื่องรีดตะกอน

เครื่องรีดตะกอน

คลิกที่นี่

 

          ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซี. มาสเตอร์ เซอร์วิส ของเราจำหน่ายอุปกรณ์บำบัดน้ำเสีย, ระบบบำบัดน้ำเสีย, ซ่อมปั๊มอุตสาหกรรม, ซ่อมอุปกรณ์บำบัดน้ำเสีย, เครื่องดักขยะ, จำหน่ายเครื่องดักขยะ, เครื่องรีดตะกอน, เครื่องอัดตะกอน, เครื่องกรองกากของเสีย, ระบบกำจัดตะกอนลอย, จำหน่ายปั๊มบำบัดน้ำเสีย, อุปกรณ์สำหรับระบบบำบัดน้ำเสีย, รับงานเดินท่ออุตสาหกรรม, เครื่องเติมอากาศผิวน้ำ, เครื่องเติมอากาศในน้ำ, เครื่องรีดตระกอน,เครื่องอัดตะกอน,เครื่องอัดตะกอน,ระบบบำบัดน้ำเสีย,เครื่องเติมอากาศ,เครื่องเป่าอากาศ,เครื่องดักขยะ,เครื่องดักขยะแบบหมุน,เครื่องแยกขยะ,ซ่อมปั๊มเติมอากาศ,เครื่องกำจัดตะกอนลอย ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มานานประกอบกับการบริหารงานที่ทันสมัยเพื่อสร้างความ สะดวก รวดเร็วในการให้บริการ

          เรายึดมั่นนโยบายการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านความเร็วในการบริการ คุณภาพของผลงาน และสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน

 

3542
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag